Nhận Làm Áo Công Ty, Áo Câu Lạc Bộ Số Lượng Ít

Công Ty bạn chỉ có khoảng 3 - 4 nhân viên, tuy nhiên bạn muốn tất cả các nhân viên luôn mặc đồng phục để đội hình Công ty luôn đẹp và chuyên nghiệp. Giải pháp đặt ra đưa tiền cho nhân viên tự đi may quần áo theo quy định của Công Ty hoặc là đặc làm Đồng phục Công ty cho Đẹp và có cả logo của Công ty bạn lên áo? Tuy nhiên, việc đưa tiền cho nhân viên đi may thì trên những chiếc áo đó khó mà có được logo cũng như thông tin của doanh nghiệp bạn?

Ngày đăng: 23-11-2015

3,144 lượt xem

Nắm rõ nhu cầu đó, shop online aothuntinhyeu.com mở thêm dịch vụ làm áo thun số lượng ít cho các Công ty hoặc Câu lạc bộ có nhu cầu.

Giờ bạn không cần phải lo lắng là phải làm ít nhất 30 áo nữa thì mới có thể làm được áo in thông tin của Công ty bạn. Với chúng tôi, chỉ cần 1 áo Shop cũng nhận in cho khách chỉ cần các bạn gửi thông tin và hình ảnh cần in sang thì sẽ có ngay một chiếc áo vừa vặn và có thể quảng cáo hình ảnh của bạn mọi lúc, mọi nơi.

Làm áo  công ty câu lạc bộ số lượng ít

 

Hiện tại, Shop có các màu áo trắng, vàng, hồng cam, xanh thiên thanh, xám để các bạn có thể lựa chọn màu áo thể hiện phong cách của bên bạn.

Làm áo  công ty câu lạc bộ số lượng ít

Rất mong nhận được sự hợp tác và ủng hộ của tất cả mọi người!

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Email - aothuntinhyeu@gmail.com

Zalo - 0902 503850

Face - aothuntinhyeu@yahoo.com

GỌI NGAY 0902.50.38.50
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN ÁO THUN PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

SHOP ÁO THUN TÌNH YÊU

(Chuyên In áo thun theo yêu cầu)

Địa chỉ: 7D Phạm Phú Thứ, P11, Q.Tân Bình, Tp HCM

Hotline: 0902.50.38.50

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Tư Vấn Trên Zalo
Tư Vấn Trên Facebook
0902.50.38.50